Cát nhân tạo được bán ở đâu? Vì sao nên sử dụng cát nhân tạo

02/02/2018
Tại sao nên sử dụng cát nhân tạo và cát nhân tạo bán ở đâu là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc khi muốn sử dụng cát nhân tạo.

Hiện nay, nguồn cung cấp cát tự nhiên trở nên khan hiếm do hiện trạng “cát tặc” hoành hành. Giá của cát tự nhiên ở mọi nơi cũng ngày một càng tăng. Trước nhu cầu đó, các chuyên gia đưa ra bài toán cát nhân tạo là vật liệu thay thế cát tự nhiên, vậy cát nhân tạo bán ở đâu để phục vụ nhu cầu đó?
 
Cát nhân tạo giải pháp thay thế cát tự nhiên

Tại sao nên sử dụng cát nhân tạo thay thế cho cát tự nhiên

Nhiều địa chỉ bán cát tự nhiên cho biết, giá cát tự nhiên tăng gần gấp đôi từ đầu năm 2017 do khan hiếm vật liệu và sự kiểm soát chặt chẽ của chính phủ. Hàng ngày, lượng cát mà các địa chỉ này cung cấp hầu như đều giảm từ 30% - 40%, thị trường cát trở nên nhảy loạn, vì thế mà nhu cầu sử dụng cát nhân tạo thay cho cát tự nhiên ngày càng cao.
 
Cát nhân tạo
Thói quen sử dụng cát tự nhiên trong xây dựng có thể thay thế được bằng cách đẩy mạnh sản xuất cát nhân tạo. Cát nhân tạo là loại cát được nghiền từ các khoáng chất và đá, kích thước gần bằng với cát tự nhiên, và có các tính năng như cát tự nhiên, có thể trộn lẫn với bê tông và vữa xây dựng để xây dựng. 
Giá cát nhân tạo chỉ gần bằng ½ giá cát tự nhiên đang bán trên thị trường. Cần tăng cường đẩy mạnh việc sản xuất và sử dụng cát nhân tạo thay thế cho cát tự nhiên. Như vậy vừa khắc phục được tình trạng khai thác cát tự nhiên trái phép và thay đổi được thói quen sử dụng cát tự nhiên của mọi người, góp phần bảo vệ môi trường. 

 

 

Cát nhân tạo bán ở đâu?

Với nhu cầu sử dụng cát nhân tạo gia tăng như vậy, thì câu hỏi mọi người đặt ra là cát nhân tạo bán ở đâu? Những địa chỉ nào cung cấp cát nhân tạo? Hiện nay trên thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam, chỉ mới có số ít địa chỉ bán cát nhân tạo, vì nhà nước vẫn chưa có một quy chế nào cụ thể đối với loại cát này. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua cát nhân tạo ở đâu, bạn cũng nên xem xét kỹ các thông tin liên quan đến sản phẩm mà đơn vị đó cung cấp, tránh hiện tượng mau phải sản phẩm kém chất lượng.
 
 

Đơn vị cung cấp Cát Nhân Tạo uy tín tại miền bắc:

Công ty CP phân phối Vinatec Việt Nam
Địa chỉ: Lotus Tower, Số 2 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.66 58 53 58 - Fax : 024.3787 6951
Email: info@gachviet.com.vn
Website: http://www.gachviet.com.vn