Gạch Block Công Nghệ Việt chất lượng cao Tại Hà Nội

03/05/2019
Gạch Block công nghệ Việt luôn nhận được sự quan tâm và là lựa chọn của nhiều khách hàng bởi chúng có chất lượng tốt và giá thành khá hợp lý, dễ dàng thi công, chịu được khí khậu khắc nghiệt, không ôi nhiểm môi trường, màu sắc kiểu dáng phong phú.
 

Ưu điểm của gạch Block công nghệ Việt

Gạch Block là một thành tựu trong lĩnh vực xây dựng, tạo ra nhiều thuận lợi trong quá trình xây dựng các công trình. Những ưu điểm vượt trội đã khiến gạch block công nghệ Việt được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Chất lượng của gạch block sản xuất theo dây chuyền công nghệ Việt hoàn toàn không thua kém các dòng sản phẩm khác. Đây chắc chắn là sự lựa chọn an toàn và tuyệt vời cho các công trình.
 
Nhà máy sản xuất 
 
Khác với dòng gạch sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất có thể gây ô nhiễm môi trường, gạch block được sản xuất theo phương pháp đùn ép sử dụng khuôn thép chắc chắn. Công nghệ này góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường cũng như tạo ra được các viên gạch có các kích thước đều nhau. Nguyên liệu dùng để sản xuất gạch block khá đa dạng như đất sét các loại, phù sa sông … Tuy nhiên loại nhiên liệu này cũng gây ra các hạn chế khi sản xuất, hoặc quá trình sản xuất có thể chậm trễ do thiếu nhiên liệu. Những ưu điểm của dòng sản phẩm này có thể kể đến như:
  • Không hao tốn nhiều nhiên liệu trong quá trình sản xuất và khá an toàn với môi trường
  • Khả năng chịu lực của gạch tốt có thể sử dụng xây nhà hay làm hàng rào kiên cố
  • Khả năng cách nhiệt, cách âm cũng khá tốt do thiết kế lỗ thông trong viên gạch
  • Gạch có thể đặt theo kích thước và hình dạng khác nhau phù hợp theo các nhu cầu xây dựng
  • Khối lượng của Gạch Block công nghệ Việt nhẹ hơn nhiều so với gạch nung cùng kích thước. Việc này tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình thi công.
Có nhiều ưu điểm nhưng do chi phí khi đầu tư công nghệ tương đối cao nên chưa có nhiều các đơn vị đầu tư vào lĩnh vực sản xuất Gạch Block công nghệ Việt. Với mục đích thay đổi nhu cầu cung ứng các vật liệu xây dựng, một nhóm các kĩ sư đã đứng ra nghiên cứu, đầu tư dây chuyền sản xuất gạch block của riêng người Việt với giá thành rẻ hơn 30% so với việc nhập dây chuyền từ nước ngoài. Sự đầu tư của họ đã góp phần nhiều trong việc đưa gạch block phổ biến ơn trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.

Liên hệ để có giá tốt nhất: 0912 327 388

Quy trình Gạch Block công nghệ Việt

Quy trình sản xuất gạch block không nung hay còn gọi là gạch block  gần giống như sản xuất gạch nung thông thường nhưng điểm mấu chốt là không sử dụng nhiệt để nung nóng sản phẩm. Các sản phẩm gạch được tạo ra từ các loại đất sét kết hợp với các chất phụ gia, sau đó được tạo hình bằng các khuôn thép cố định. Chúng sẽ được đùn và ép với hút chân không và sản phẩm sẽ hóa rắn và đông cứng lại rất nhanh ở nhiệt độ thường, sản phẩm cuối cùng sẽ là Gạch Block công nghệ Việt với nhiều ưu điểm nổi trội. Quy trình sản xuất khá đơn giản và quen thuộc nhưng kết quả đem lại không chỉ dừng lại ở mặt lợi ích tiêu dùng mà còn thân thiện với môi trường sống.
 

Gạch Block đa dạng về kích thước

Gạch block  đa dạng trontg kích thước, hình dáng và cả màu sắc. Màu sắc phụ thuộc nhiều vào nguyên liệu sử dụng khi sản xuất gạch và chất phụ gia được cho thêm. Các viên gạch đạt chuẩn mới được đưa ra ngoài thị trường phục vụ nhu cầu khách hàng.
 
Gạch  block đa dạng kích thước
 
Vinatec cũng là một đơn vị có công nghệ sản xuất Gạch Block công nghệ Việt uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm của Công ty được chế tạo theo công nghệ sản xuất gạch block không nung hiện đại nhất nên luôn có chất lượng tốt và giá thành hợp lí làm hài lòng người tiêu dùng. Lựa chọn gạch block của Vinatec là chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn, sáng suốt cho quý khách hàng. 

Liên hệ để có giá tốt nhất: 0912 327 388

GIÁ GẠCH BLOCK KHÔNG NUNG 

 
Liên hệ để có giá tốt nhất: 0912 327 388
 

Tham khao thêm:

Gạch block là gì?

Gạch không nung là gì?

Sản phẩm Gạch Block xây tường

Sản phẩm Gạch Block Tự Chèn

Sản phẩm Gạch Block Terrazzo

Bảng giá các sản phẩm Gạch Block