Gạch Không Nung

Gạch Block là Gì?

Gạch Block là một tên gọi khác của gạch không nung được tạo ra từ cốt liệu xây dựng, xi măng, cát vàng, bộ đá, tro bay, phế thải xây xựng, phế thải công nghiệp. Khi nói về gạch block ta nghĩ ngay tới gạch dùng để lát vỉa hè, gạch dùng trang trí, gạch bê tông dùng trong xây dựng là một trong nhữ sản phẩm của Gạch Block

Kỹ thuật xây, trát Gạch xi măng cốt liệu - Gạch không nung

Gạch không nung hay gạch xi măng cốt liệu là sản phẩm vật liệu mới ở nước ta. Được phát triển theo chủ trương vật liệu xanh thân thiện môi trường của chính phủ bắt đầu từ năm 2010. Chính vì vậy nên trong quá trình thi công vấn đề kỷ thuật cũng gặp không ít khó khắn. dưới đây là bộ tư vấn kỷ thuật thi công mà chúng tôi biên soạn và áp dụng đặc biệt cho gạch không nung xi măng cốt liệu chống thấm

Kích thước gạch không nung đặc phổ biến

Gạch xi măng cốt liệu đặc hay còn gọi là gạch không nung đặc  có kích thước tương đương viên gạch chỉ (210*100*60)mm, được sản xuất trên dây chuyền tự động hoặc bán tự động bằng công nghệ rung ép – thủy lực.  với  nguyên liệu chủ yếu là mạt đá, xi măng, cát, bột đá, tro bay, nước cùng với phụ gia chống thấm.

Gạch xây dựng giúp các công trình bền vững theo thời gian

Người ta thường nói một công trình xây dựng tốt hay không, hãy nhìn vào loại gạch xây dựng được sử dụng để tạo ra nó. Lựa chọn được loại gạch xây tốt sẽ giúp ngôi nhà của bạn chắn hết mọi mưa gió bão táp, bảo vệ gia đình bạn với những bức tường vững chãi, chắc chắn. 

Một số câu hỏi về Gạch Không Nung

Gạch không nung là một vật liệu mới được nhà nước đưa vào khuyến khích sử dụng, nhằm mục địch giảm khi thải môi trường gây hiệu ứng nhà kính, giảm thiểu tài nguyên đất. Hướng tới một môi trường phát triển bên vững.