Gạch Không Nung

Ưu điểm của gạch không nung xi măng cốt liệu

Sản phẩm gạch không nung xi măng cốt liệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới có nhiều ưu điểm nổi bật so với gạch đất sét nung và các loại gạch khác hiện nay như: không dùng đất sét để sản xuất, không gây ô nhiễm môi trường, giảm kết cấu móng, cách âm, cách nhiệt …

Kích thước gạch xi măng cốt liệu phổ biến

Gạch Xi Măng Cốt Liệu đóng vai trò quan trọng trong định hướng phát triển vật liệu xây dựng ở nước ta hiện nay, được sản xuất dựa trên công nghệ rung – ép thủy lực nên việc ứng dụng gạch xi măng cốt liệu vào công trình góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường và cắt giảm chi phí xây dựng. 

Vì sao nên sử dụng gạch không nung để xây nhà?

Khi chuẩn bị vật liệu để thi công, xây dựng cho ngôi nhà của mình, vì sao chúng ta thường được khuyên nên chọn dùng gạch không nung? Những ưu điểm của loại gạch này trong bài viết sẽ đưa đến cho bạn câu trả lời rõ ràng nhất.

4 loại gạch không nung phổ biến hiện nay

Gạch không nung là sản phẩm gạch xây không hình thành qua quá trình nung đốt ở nhiệt độ cao, sản phẩm gạch không nung đã tồn tại nhiều thập niên trước mà chúng ta hay gọi đó là gạch Papanh chủ yếu 100% làm bằng thủ công. 

Kinh nghiệm thi công Gạch Xi Măng Cốt Liệu

Kinh nghiệm thi công Gạch xi măng cốt liệu trong công trình xây dựng
Nếu bạn đang có ý định xây nhà mà không biết có nên sử dụng loại gạch không nung xi măng cốt liệu không, hãy tìm hiểu về kinh nghiệm thi công gạch không nung xi măng cốt liệu trong bài viết dưới đây để có quyết định phù hợp.