Gạch Tuynel

Gạch xây dựng giúp các công trình bền vững theo thời gian

Người ta thường nói một công trình xây dựng tốt hay không, hãy nhìn vào loại gạch xây dựng được sử dụng để tạo ra nó. Lựa chọn được loại gạch xây tốt sẽ giúp ngôi nhà của bạn chắn hết mọi mưa gió bão táp, bảo vệ gia đình bạn với những bức tường vững chãi, chắc chắn. 

Ưu điểm, nhược điểm của Gạch Tuynel Đặc và Gạch Tuynel Lỗ

Chúng ta vẫn hay nghe nói nhiều đến gạch nung và gạch không nung nhưng í tai biết được sự khác nhau giữa 2 loại gạch này. Bài viết hôm nay chia sẻ đến bạn đọc một số ưu điểm và hạn chế của các loại gạch Tuynel để có thể lựa chọn sử dụng cho phù hợp với công trình của mình.

Dừng đầu tư mới, mở rộng các cơ sở sản xuất Gạch Đất Sét Nung

Chính phủ ban hành nghị định mới chú trọng đầu tư mở rộng các cơ sở sản xuất đất sét nung có sẵn, kiểm soát chặt chẽ các vật liệu xây dựng mới như gạch không nung theo định hướng phát triển bền vững.

Yêu cầu kỹ thuật đất sét để sản xuất Gạch Tuynel

Để tạo ra sản phẩm gạch Tuynel chất lượng cần trải qua nhiều công đoạn. Trong đó, việc lựa chọn nguyên liệu đất sét vô cùng quan trọng để tạo ra một sản phẩm tốt.
 

Hướng dẫn thi công Gạch Tuynel

Gạch tuynel là một trong những loại vật liệu được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách thi công với gạch tuynel thế nào là đúng đắn nhất.