Giá thành Gạch Tuynel chất lượng cao tại Gạch Việt

03/05/2019
Gạch Tuynel hay còn được gọi là gạch đất sét nung. Đây là vật liệu được sử dụng rộng rãi cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Chất lượng của gạch Tuynel đã được khẳng định bằng thời gian hàng trăm năm
 

Phân phối Gạch Tuynel uy tín, chất lượng cao

Gạch Tuynel đã xuất hiện từ khá lâu đời nhưng vẫn được nhiều người ưu tiên sử dụng trong quá trình xây dựng vì chúng có nhiều ưu điểm vượt trội. Và Gạch Việt là đơn vị phân phối gạch tuynel có thương hiệu hàng đầu trên thị trường xây dựng hiện nay. Tất cả các lô sản phẩm đều đảm bảo đủ các tiêu chí:

- Độ bền cao và nhiều gia trị gia tăng
Đa số các công trình xây dựng bởi gạch Tuynel đều có tuổi thọ cao và công trình có thể tồn tại lâu dài cho các thế hệ sau này. Bởi bản chất của Gạch Tuynel là làm từ đất sét, có khả năng chống chọi lại sự thay đổi của môi trường hay thời tiết khắc nghiệt.  Chính vì thế, các công trình đồ sộ xưa như nhà thờ Gothic, công trình dẫn nước thời Roman, nhà thờ Đức Bà là minh chứng sống động cho việc sử dụng dòng gạch Tuynel.
 
Nhà Thờ Đức Bà
- Tiện nghi
Ngoài các lợi ích kể trên, gạch Tuynel còn có nhiều lợi ích khác về hô hấp, cách âm và cách nhiệt. Chính điều này tạo ra sự thoải mái cho bạn mỗi khi bước vào căn nhà. Gạch có khả năng chống ẩm lý tưởng và phát tán vào khí quyển bên ngoài giúp ngăn ngừa hơi nước tích tụ và giúp môi trường sống trở nên thoải mái hơn. Một bức tường có khả năng hấp thụ ánh nắng, giữ nhiệt sẽ giúp ngôi nhà ấm áp hơn khi vào đông và tạo sự dễ chịu khi vào hè. Hơn thế nữa, khả năng chống ồn từ các tòa nhà, tiếng xe cộ sẽ mang tới không gian thực sự yên bình cho căn nhà của bạn.

- Có khả năng chống cháy
Gạch Tuynel có thể “miễn dịch” với cháy vì chúng được đem vào nung trong nhiệt độ cao, từ 900 đến 1000oC trong một thời gian quy định. Hay nói cách khác, gạch Tuynel là loại gạch “không cháy”. Điều này giúp giảm thiểu được tối đa hậu quả của các ngọn lửa, các thương tích cho cá nhân khi xảy ra hỏa hoạn của lửa.
 
Sản phẩm gạch tuynel vừa ra lò

- Màu sắc đỏ đặc trưng
Hình dáng ngôi nhà là biểu hiện của phong cách, là yếu tố gây ấn tượng đầu tiên cho người nhìn. Chính vì thế, việc sử dụng gạch trong thiết kế xây dựng cũng cần có sự tinh tế, thẩm mỹ. Với màu sắc đỏ đặc trưng, gạch Tuynel giúp tôn lên vẻ đẹp cổ kính nhưng không kém phần sang trọng cho ngôi nhà. Hơn thế nữa, gạch Tuynel sản xuất với đa kiểu dáng, kết cấu, màu sắc nên có thể truyền được nguồn cảm hứng bất tất cho các nhà thiêt skees và chủ nhà, góp phần tái tạo một mái ấm mơ ước.
 

Quá trình sản xuất gạch tuynel 

Đây là loại gạch được sản xuất chủ yếu từ nguyên liệu đất sét, được ngâm ủ kỹ theo khung thời gian nhất định.
Các công đoạn sơ chế bao gồm : Tiếp liệu -> Tách đá -> Nghiền khô -> Nghiến tinh
Sau công đoạn này, đất sét sẽ được đưa vào máy nhào trộn 2 trục với than cám đá. Mục đích của khâu này là tăng độ dẻo cần thiết để sử dụng máy hút chân không đưa nguyên liệu vào khuôn tạo hình ra các sản phẩm gạch mộc (gạch chưa được đem nung).
Cuối cùng, gạch mộc sẽ được đem phơi tự nhiên hoặc đưa vào phòng sấy trong một số trường hợp cần thiết. Nguyên liệu sử dụng trong Lò Tuynel là than cám, than tổ ong, than đá,… Nhiệt độ nung cần đạt khoảng 900-1000 độ C sau đó sản phẩm sẽ được làm nguội ngay trong lò để có thể thành phẩm nhanh chóng.
Để được hiểu rõ hơn loại gạch này và tìm chọn được gạch tốt, giá tốt hãy liên hệ tới Chúng tôi Hotline: 0946 614 333


GIÁ GẠCH TUYNEL 


- Đơn giá trên chỉ mang tính tham khảo
- Hay liên hệ với chúng tôi để có giá hợp lý nhất

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi để được tư vấn tận tình Tổng Đài 24/7: 0979 67 6666