Giới thiệu địa chỉ cung cấp gạch không nung rẻ nhất tại Hà Nội

03/05/2019
Hiện nay nhu cầu sử dụng gạch không nung trong các công trình xây dựng ngày càng lớn. Chính vì vậy, bài viết này muốn giới thiệu đến bạn đọc một địa chỉ chuyên cung cấp gạch không nung rẻ nhất tại Hà Nội mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt.
Nhu cầu tìm kiếm công ty cung cấp gạch không nung rẻ nhất tại Hà Nội luôn rất là cao trên thị trường do đây là một trong những nguyên liệu được sử dụng khá phổ biến hiện nay tại nhiều công trình xây dựng tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Liên hệ để có giá tốt nhất: 0912 327 388

 

Gạch không nung là gì và những ứng dụng của nó đối với ngành xây dựng?

Gạch không nung hay còn có một tên gọi khác là gạch block được tạo thành bằng lực ép hoặc lực rung giúp cho các thành phần trong viên gạch có thể kết dính một cách chắc chắn lại với nhau mà không thông qua việc nung đỏ như đối với loại gạch nung thông thường.
Về bản chất thì độ rắn và độ bền của gạch không nung được đánh giá là tốt hơn gạch nung do đó xu hướng sử dụng gạch không nung tại Việt Nam đang dần phát triển.
Sản phẩm gạch không nung được tạo ra với khá nhiều chủng loại nên phù hợp với mọi công trình kiến trúc lớn, nhỏ khác nhau. Hiện nay, đã có rất nhiều công trình lớn và nổi tiếng tại Việt Nam sử dụng gạch không nung để xây dựng, chẳng hạn như: khách sạn Horison, Hà Nội Hotel Plaza, làng Việt Kiều Châu Âu,…
Một số ưu điểm nổi bật của gạch không nung:
- Không sử dụng nguyên liệu đất sét nên hạn chế việc lấy đất nông nghiệp để làm gạch làm ảnh hưởng đến việc sản xuất lương thực về mặt lâu dài. Nó được dùng từ cốt liệu và xi măng hay còn có cái tên khác là gạch xi măng cốt liệu
- Tiết kiệm năng lượng vì không cần phải nung nên hạn chế vấn đề ô nhiễm môi trường.
- Gạch không nung có khả năng cách âm, cách nhiệt và chịu lực tốt nên giảm chi phí khá nhiều trong quá trình thi công xây dựng các công trình.
- Giá thành không cao nên được nhiều khách hàng lưa chọn vì giúp tiết kiệm được chi phí thi công.

 

Giới thiệu địa chỉ cung cấp gạch không nung rẻ nhất tại Hà Nội

Hà Nội là thị trường rất phát triển về ngành nghề xây dựng khi mà các dự án lớn nhỏ đều tập trung phần lớn tại khu vực này so với cả nước.
Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng gạch tại thị trường Hà Nội luôn rất cao và không ngừng tăng trưởng.
Với những ưu thế nổi bật của gạch không nung, không có gì đáng ngạc nhiên khi nhu cầu sử dụng loại gạch này ngày càng tăng cao trên thị trường đặc biệt là tại thủ đô Hà Nội.
Chính vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cung cấp gạch không nung với mức giá rẻ luôn là rất lớn và liên tục.
Nhằm thu hút khách hàng, các công ty luôn đăng báo giá gạch không nung một cách công khai và chi tiết để giúp cho việc lựa chọn sản phẩm và quyết định mua từ người tiêu dùng được thuận lợi hơn.
Hiện nay, tập đoàn Nam Thăng Long là một trong những cơ sở chuyên cung cấp gạch không nung với mức giá rẻ nhất tại thị trường Hà Nội.

 

 
Không những vậy, đi kèm với mức giá rẻ, gạch không nung của Nam Thăng Long luôn đảm bảo chất lượng tốt với rất nhiều mẫu mã và chủng loại gạch khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với công trình kiến trúc của mình.
Nếu bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ cung cấp gạch không nung rẻ nhất tại Hà Nội, hãy liên hệ với Nam Thăng Long qua địa chỉ web: http://gachviet.com.vn/