Tin Thị Trường

MÁY ÉP NHỰA SE 160 – CÔNG NGHỆ ÉP NHỰA HIỆN ĐẠI

Máy ép nhựa SE-160 được sử dụng rộng rãi trong việc sản xuất các sản phẩm nhựa và mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

Tác dụng của máy Laser

Công dụng của máy Laser!
Máy Laser là loại máy sử dụng công nghệ LADE ( tiếng anh: Laser) máy được ứng dụng và sử dụng tại Việt Nam sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực gia công quà tặng, sản xuất nhãn mác, khắc mã vạch, … Chủ yếu khắc laser trên các chất liệu như: Gỗ, Mica, Da, Thủy tinh, Kim loại, hợp kim, nhựa, …

CÁC LOẠI MÁY CHUYÊN DỤNG LÀM MỘC

Trong ngành sản xuất và chế biến biến gỗ để sản xuất đồ cửa gỗ , tủ bếp, nội thất gỗ… của DNTN Mộc Chuẩn sử dụng rất nhiều loại máy khác nhau để phục vục cho hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình. Nguồn gốc xuất xứ của các loại máy chủ yếu nhập khẩu từ Đức, Ý, Hà Lan, Thụy Điển, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc…và một số máy gia công tại Việt Nam. Ngành chế biến gỗ rất đa dạng và phong phú về con đường đi cho mỗi doanh nghiệp và mỗi lĩnh vực trong ngành chế biến gỗ chỉ sử dụng một số loại máy phù hợp với tính năng và yêu cầu. Sau đây là một số loại máy làm mộc phổ biến mời các bạn tham khảo.

Sơn nhà màu xanh sẽ giúp không gian của bạn thanh bình hơn bao giờ hết

Hiện nay, nhiều người lựa chọn thi công sơn nhà màu xanh tạo không gian thanh bình, tươi mát cho ngôi nhà của mình. Màu xanh gam màu trung tính, giản dị nhưng không kém phần hiện đại, tinh tế, sang trọng và hài hòa với mọi không gian.
Thi công sơn nhà màu xanh đã và đang là sự lựa chọn cho nhiều khách hàng hiện nay. Vì sao sơn màu xanh lại được ưa chuộng vây? Chúng ta cùng tìm hiểu nào.

Thay đổi màu sơn phòng tạo không gian rộng lớn hơn, tươi mới hơn

Bạn đang muốn thay đổi màu sơn phòng tạo không gian rộng lớn, tươi mới cho những gian phòng trong căn nhà xinh xắn của mình. Cách tạo ra hiệu ứng thị giác cho người nhìn về một không gian rộng và đẹp. Hãy cùng tìm hiểu nào cách thi công sơn này nào