Tin Thị Trường

Tổng quan về thịt bò nhập khẩu tại Việt Nam

Thịt bò Mỹ là một trong những sản phẩm được không chỉ Việt Nam mà cả rất nhiều nước trên khắp thế giới yêu thích vì đây là loại thức ăn giàu giá trị dinh dưỡng và có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon miêng khác nhau.

Thị trường thịt gà nhập khẩu trong những năm gần đây

Nhu cầu tiêu thụ thịt gà của Việt Nam lớn nhất thế giới. Không chỉ là món ăn “khoái khẩu” của nhiều người, thịt gà đã trở thành phần không thể thiếu trong các bữa cỗ, tiệc tùng, ma chay đám hỏi,…

Thị trường thịt heo ở Việt Nam

Dạo quanh một vòng thị trường thịt heo tại Việt Nam hiện nay
Thị trường thịt heo tại Việt Nam hiện tại như thế nào? Sức tiêu thụ và thói quen sử dụng của người dân thường dùng  phần thịt nào? Những thông tin thú vị sẽ được tiết lộ trong bài viết nhỏ này.
Thịt heo theo cách gọi của người miền Nam hay thịt lợn theo cách gọi người Bắc là thực phẩm phổ biến có lượng tiêu thụ cực lớn tại nước ta. Hôm nay, chúng ta cùng dạo quanh một vòng thị trường thịt heo để có cái nhìn tổng quát nhất nhé. Qua đó để bạn thấy cũng như thấy tầm quan trọng, sức ảnh hưởng của nguồn thực phẩm này.

Những món ăn ngon giàu dinh dưỡng từ cá bớp

Cá bớp là loại cá giàu dinh dưỡng, đặc biệt là hàm lượng protein và chất béo. Với thịt cá trắng, ngọt, dai, lại không béo và không có vị tanh, nên được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, phần đầu của cá bớp với nhiều lớp sụn được đánh giá là thơm ngon có hạng.

Cá bớp – Đậm đà hương vị biển miền Trung

Nhắc đến ẩm thực miền Trung, nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến các loại hải sản tươi ngon, đặc biệt. Và một trong số đó chính là món cá bớp thơm ngon, được đánh bắt từ tự nhiên.