Tin Thị Trường

Cá bớp – Đậm đà hương vị biển miền Trung

Nhắc đến ẩm thực miền Trung, nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến các loại hải sản tươi ngon, đặc biệt. Và một trong số đó chính là món cá bớp thơm ngon, được đánh bắt từ tự nhiên.

Xi Măng là gì? Xi Măng được cấu tạo như thế nào

Ngày nay xi măng là nguyên liệu được sử dụng chủ yếu trong các công trình xây dựng như: Công trình dân dụng, công trình giao thông, công trình nhà nước, ngoài ra còn dùng để sản xuất các nguyên liệu dùng trong xây dựng...  xi măng là vật liệu kết dính ở dạng bột mịn, có khả năng làm có sỏi, cát, đá thành một khối trong liên kế bê tông.

Giá Gạch Đỏ, Gạch Tuynel tại Hà Nội và một số tỉnh Miền Bắc

Gạch Tuynel hay còn gọi là gạch đỏ, cải tiến bằng công nghệ hiện đại còn được gọi là gạch tuynel. Các loại gạch nung phổ biến gồm: gạch nung đặc, gạch nung 2 lỗ, gạch nung 4 lỗ, gạch nung 6 lỗ và một số kích thước có cấu tạo đặc biệt khác

Gạch xây dựng - Những điều cần biết khi lựa chọn gạch xây

Hiện nay, thị trường gạch xây dựng rất đa dạng, bao gồm gạch thủ công, gạch tuynel (gạch nung) và gạch không nung (gạch xi măng cốt liệu). Vì vậy, việc lựa chọn được loại gạch phù hợp với công trình của bạn không phải là điều dễ dàng. Những thông tin dưới đây phần nào sẽ giải đáp cho chúng ta một số thắc mắc về gạch xây dựng hiện nay.

​Những vấn đề nóng xoay quanh thị trường gạch không nung

Gạch không nung sẽ chiếm lĩnh thị trường gạch xây của Việt Nam trong tương lai nhưng bên cạnh đó còn nhiều vấn đề bắt cập như thị trường giá cả gạch không nung không ổn định, các nhà máy mọc lên tràn làn không có quy hoạch, bản thân chủ đầu tư cũng cũng không tìm hiểu kỹ thị trường, bỏ qua khâu khảo sát đánh giá.