Tin Thị Trường

Xi Măng là gì? Xi Măng được cấu tạo như thế nào

Ngày nay xi măng là nguyên liệu được sử dụng chủ yếu trong các công trình xây dựng như: Công trình dân dụng, công trình giao thông, công trình nhà nước, ngoài ra còn dùng để sản xuất các nguyên liệu dùng trong xây dựng...  xi măng là vật liệu kết dính ở dạng bột mịn, có khả năng làm có sỏi, cát, đá thành một khối trong liên kế bê tông.

Giá Gạch Đỏ, Gạch Tuynel tại Hà Nội và một số tỉnh Miền Bắc

Gạch Tuynel hay còn gọi là gạch đỏ, cải tiến bằng công nghệ hiện đại còn được gọi là gạch tuynel. Các loại gạch nung phổ biến gồm: gạch nung đặc, gạch nung 2 lỗ, gạch nung 4 lỗ, gạch nung 6 lỗ và một số kích thước có cấu tạo đặc biệt khác

Giá gạch không nung các địa phương tại Hà Nội và một tỉnh Miền Bắc

Giá gạch không nung tốt nhất  tại miền bắc loại gạch 2 lỗ, 3 lỗ, 4 lỗ giá hợp lý cho công trình tại các tỉnh ở Miền Bắc và Hà Nội như chung cư cao tầng, trụ sở nhà nước, trường học, bệnh viện, nhà văn hóa và công trình biệt thự liền kề...

Gạch Block Công Nghệ Việt chất lượng cao Tại Hà Nội

Gạch Block công nghệ Việt luôn nhận được sự quan tâm và là lựa chọn của nhiều khách hàng bởi chúng có chất lượng tốt và giá thành khá hợp lý, dễ dàng thi công, chịu được khí khậu khắc nghiệt, không ôi nhiểm môi trường, màu sắc kiểu dáng phong phú.

Gạch xây dựng - Những điều cần biết khi lựa chọn gạch xây

Hiện nay, thị trường gạch xây dựng rất đa dạng, bao gồm gạch thủ công, gạch tuynel (gạch nung) và gạch không nung (gạch xi măng cốt liệu). Vì vậy, việc lựa chọn được loại gạch phù hợp với công trình của bạn không phải là điều dễ dàng. Những thông tin dưới đây phần nào sẽ giải đáp cho chúng ta một số thắc mắc về gạch xây dựng hiện nay.